TẾT TRUNG THU 2022 – MÙA TRĂNG ĐOÀN VIÊN, MÙA TRĂNG AN NHIÊN

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 26 |  Thứ bảy - 10/09/2022 17:57
TẾT TRUNG THU 2022 – MÙA TRĂNG ĐOÀN VIÊN, MÙA TRĂNG AN NHIÊN
🌟 Trung thu mang nghĩa là giữa mùa thu. Có thể hiểu tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu hay chính là ngày rằm tháng tám hằng năm khi mặt trăng sáng và tròn đầy nhất. Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa của các đất nước Á Đông.
⭐️ Trung thu được biết đến phổ biến nhất với ý nghĩa đoàn tụ gia đình, ước mong mọi người được bình an, vui vẻ. Và có lẽ bởi vì Trung thu mang tới sự náo nức, nhộn nhịp của những màn múa lân, Trung thu mang tới hương vị ngọt ngào từ những chiếc bánh xinh, Trung thu mang tới những ánh đèn sao lấp lánh trong ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của thiếu nhi nên Trung thu dường như đã trở thành ngày hội cho tất cả các trẻ em.
🎊 Từ những ý nghĩa thật đẹp này, cũng như thường niên, Đoàn trường THPT Cao Bình đã triển khai kế hoạch số 03-KH/ĐTN Phát động phong trào đón Tết Trung thu cùng các em thiếu niên nhi đồng đến toàn thể các đoàn viên, thanh niên trong trường nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mình về việc bảo vệ các giá trị văn hóa truyền thống, hơn thế nữa là giáo dục tình yêu thương, sự động viên với các thiếu niên nhi đồng trong năm học mới phấn đấu nhiều hơn nữa.
Kế hoạch được cụ thể hóa với các hoạt động:
1. Tặng quà Trung thu cho trường Tiểu học Hưng Đạo – Tp.Cao Bằng vào ngày 8/9/2022.
2. Hỗ trợ Thành đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố” chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày xây dựng và phát triển Thành phố Cao Bằng (25/09/2012 – 25/09/2022)
Dưới đây là một số hình ảnh🎁💐🎁💐

Nguồn tin: Đoàn trường: