GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 26 |  Thứ năm - 13/10/2022 18:14
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023
🔔🔔🔔 Hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), giải bóng chuyền hơi học sinh năm học 2022 – 2023 trường THPT Cao Bình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và cống hiến nhiều pha bóng hay, những trận đấu bóng đầy cảm xúc, kịch tính trên tinh thần thể thao tích cực.
Ngày 15/10/2022 trận tranh giải Ba và trận chung kết đã diễn ra trong sự mong chờ của cả 4 đội và các cổ động viên. Kết quả chung cuộc giải đấu:
🥇 Giải Nhất: chi hội 12A3
🥈 Giải Nhì: chi hội 12A1
🥉 Giải Ba: chi hội 11A3
🏅 Giải khuyến khích: 11A4 (và cũng là đội dành giải phong cách)
💐 Để giải đấu được thành công, Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, chi bộ nhà trường; Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, các tổ chuyên môn, bộ phận trong nhà trường cùng sự đồng hành của giáo viên chủ nhiệm các lớp từ những ngày tập luyện đến những trận bóng cuối cùng.
💐 Ban tổ chức cảm ơn tinh thần thể thao, những nỗ lực trong cả tập luyện và thi đấu của các vận động viên, hi vọng rằng ở những giải đấu tiếp theo các VĐV cũng luôn tích cực tham gia và hết mình thể hiện tinh thần của thanh niên trường THPT Cao Bình – thanh niên Việt Nam.
💐 Ban tổ chức cảm ơn tổ trọng tài đã điều hành các trận bóng vô tư, khách quan và trách nhiệm để giải bóng chuyền hơi học sinh năm học 2022 – 2023 tìm ra đội vô địch ấn tượng và xứng đáng.
👏👏👏 Ban tổ chức cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình, “cháy hết mình” cùng các VĐV mang lại không khí hào hứng cho giải đấu, các bạn là một phần quan trọng cho thành công của giải đấu này.

Nguồn tin: Đoàn trường