NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC NĂM 2024

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 30 |  Thứ ba - 23/04/2024 07:28
Chiều ngày 22/4/2024 trường THPT Cao Bình đã tổ chức Ngoại khóa Ngày Sách và văn Hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, kỹ năng sống hành trang tương lai với sự hiện diện của thành đoàn, trung tâm TTHĐTTN tỉnh Cao Bằng, BGH, các cán bộ nhân viên và toàn thể học sinh trường THPT Cao Bằng.
✅Thực hiện kế hoạch số 43/KH -SGĐT ngày 29/3 của Sở Giáo Dục và Đạo Tạo Cao Bằng về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn Hoá được Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 .
✅Thực hiện kế hoạch sô 04KH/TTHĐTTN ngày 04/04/2024 của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động chưa sẻ kĩ năng sống cho học sinh năm 2024.
    Chiều ngày 22/4/2024 trường THPT Cao Bình đã tổ chức Ngoại khóa Ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, kỹ năng sống hành trang tương lai với sự hiện diện của thành đoàn, trung tâm TTHĐTTN tỉnh Cao Bằng, BGH, các cán bộ nhân viên và toàn thể học sinh trường THPT Cao Bằng.
Với sự góp mặt của các chuyên gia và cán bộ phía Đoàn Thanh niên, buổi ngoại khoá đã giúp các bạn học sinh hiểu biết thêm nhiều về sách cũng như tích luỹ cho mình thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.
✅Phần thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình giữa 3 đội tương đương 3 khối 10, 11 và 12. Đội khối 10 đã giành giải Nhất với tác phẩm ‘Chiến Xa Anh Hùng’, đối khối 12 và khối 11 lần lượt được giải Nhì và Giải Ba

✅ Chuyên gia Bùi Tiến Hưng đã có một buổi dạy đầy tâm huyết để truyền lại niềm đam mê và nhiệt huyết với việc đọc sách cho các bạn học sinh, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về sách và cả những kinh nghiệm cho cuộc đời phía trước.

Nguồn tin: Đoàn trường: