CHÀO MỪNG NGÀY 20 /11 - NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 30 |  Thứ ba - 21/11/2023 18:47
Vậy là tháng 11 đã quay trở lại, tháng của những ngày trời bắt đầu chuyển lạnh và mây mờ cũng đang dần che kín bầu trời để chuyển sang ngày đông lạnh giá. Và cũng là tháng để thể hiện lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã cống hiền cả đời truyền đạt kến thức cho thế hệ trẻ. Nhân ngày 20 – 11, trường THPT Cao Bình long trọng tổ chức ngày lễ nhằm tôn vinh và chúc mừng các thầy cô giáo đã lao động hết mình trong sự nghiệp giảng dạy.
Diễn ra với không khí nhộn nhịp, vui tươi, buổi lễ có sự góp mặt của đại biểu các cấp; những cựu giáo viên, học sinh trường THPT Cao Bình cùng toàn thể Cán bộ; giáo viên; nhân viên và tất cả học sinh của trường. Tại buổi lễ, mọi người đã đắm chìm vào màu sắc tươi trẻ và tài năng biểu diễn nghệ thuật của các bạn học sinh qua những tiết mục măn nghệ mở màn. Tiếp sau đó là những lời phát biểu đầy cảm xúc của thầy Hiệu trưởng Long Mã Liêm cùng với những chia sẻ thật sâu sắc và ý nghĩa từ các cựu giáo viên, học sinh của trường.Và phần hồi hộp nhất không thể kể đến đó là phần trao giải cho cuộc thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt NAM giữa các lớp, trao giải cho phần thi ảnh ‘ Khoảnh khắc trao yêu thương’. Cuối cùng là phần tổng kết thi đua đợt 1, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong kì thi đua vừa qua, trong đó tập thể 11A1 đã đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về lớp 10A1 và giải Ba là lớp 12A1. Buổi lễ kết thúc với những ấn tượng tươi đẹp và cảm xúc khó quên để lại trong lòng mỗi người.
Trên gương mặt thầy cô ngày càng điểm nhiều nếp gấp của kiến thức lắng đọng qua thời gian, trong đôi mắt mỗi học sinh lại ngày càng ánh lên nhiều tia sáng tri thức. Công lao to lớn của người giáo viên vẫn luôn không có biển trời nào sánh bằng. Chúc các thầy cô có một ngày  20 – 11 thật tuyệt vời. Chúc chặng đường trồng người của thầy cô luôn suôn sẻ và gặt hái được thật nhiều thành công.

Nguồn tin: Đoàn trường: