LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 26 |  Thứ ba - 06/09/2022 10:46
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
🌼 Sáng ngày 5/9/2022 cùng với các trường học trên toàn quốc, trường THPT Cao Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.
📽 Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Thành phố Cao Bằng, các xã địa phương như Hoàng Tung, Vĩnh Quang, Hưng Đạo, các cơ quan đơn vị, sự tham dự của ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV và học sinh nhà trường.
❗Năm học 2022 – 2023, nhà trường hân hoan chào đón 186 em học sinh khối 10 đã vượt qua quãng thời gian học tập đầy khó khăn do đại dịch Covid-19 và nhiều yếu tố khách quan khác để đỗ vào trường.
Trong không khí nghiêm túc, toàn trường đã được lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, được nghe lời phát biểu chào mừng năm học mới và tiếng trống khai trường rộn rã từ thầy Long Mã Liêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Tại buổi lễ, nhà trường đã vui mừng tuyên dương nhiều thành tích mà giáo viên và học sinh trường THPT Cao Bình đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, 08 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã nhận được sự hỗ trợ học tập đến từ ngân hàng HD bank Cao Bằng.
Hi vọng trong chặng đường sắp tới, trong năm học 2022-2023, học sinh và giáo viên trường THPT Cao Bình sẽ đạt được nhiều thành công mới, sẽ nỗ lực hơn nữa để viết tiếp vào trang truyền thống vẻ vang của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn tin: Đoàn trường