Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 31 |  Thứ tư - 27/03/2019 11:29
Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/2019, Công đoàn trường THPT Cao Bình đã tổ chức buổi toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Trong buổi tọa đàm Thầy giáo Lê Ngọc Yêng Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà nữ CBNV nhà trường đạt được trong thời gian qua, động viên chị em phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục.
Buổi tọa đàm nhằm mục đích ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, đây là dịp để nắm bắt tâm tư nguyện vọng các CBNV nữ và tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Buổi tọa đàm còn là dịp để tôn vinh các chị đã có những cống hiến to lớn cho nhà trường.

uổi tọa đàm đã diễn ra với không khí vui tươi và đầm ấm hơn với những lời ca tiếng hát về tình yêu con người, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ.
754
eq12

Kết thúc buổi tọa đàm, thầy giáo Lê Ngọc Yêng đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc toàn thể chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe để thực hiện ngày một tốt hơn vai trò của người phụ nữ, xứng đáng đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

 

Nguồn tin: Công Đoàn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây