Website của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh

Thành viên: Hoàng Ích Lam  |   Bài viết: 26 |  Chủ nhật - 06/06/2021 16:09
Https://nghetinh.info/ được biết đến là website của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về website tình nguyện này qua bài viết sau đây. 

 

Https://nghetinh.info/ được biết đến là website cập nhật hoạt động của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh. Không chỉ thế, website còn là nơi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vùng đất Nghệ An - Hà Tĩnh. Nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động của đội cũng như về các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Cùng tìm hiểu về https://nghetinh.info/ chi tiết qua bài viết sau đây. 

Giới thiệu về đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh

Đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh là một đội SVTN thuộc quản lý của Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đội được thành lập từ 2004 và vẫn phát triển lớn mạnh cho đến thời điểm hiện tại. Đội SVTN ban đầu là nơi gắn kết những bạn sinh viên đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội lại với nhau.

Giới thiệu về đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh

Sau này, hội đã trở thành nơi gắn kết của những người con vùng Nghệ Tĩnh. Điểm chung của những người hoạt động trong đội là tinh thần tình nguyện, sự nhiệt huyết và muốn đóng góp sức lực để phát triển quê hương, đất nước. Gần 20 năm hoạt động, đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh ngày càng phát triển với nhiều hoạt động khác nhau không chỉ tại Hà Nội mà còn tại nhiều tỉnh thành khác. 

Cơ cấu hoạt động của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh

Trải qua nhiều thế hệ, đội SVTN đã xây dựng được mô hình vững chắc, có những bước đi mạnh mẽ. Đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh đã giúp đỡ được nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn, bà con vùng lũ lụt, người có hoàn cảnh khó khăn. Để đạt được hiệu quả như vậy là nhờ cơ cấu tổ chức hoạt động của đội vô cùng rõ ràng. 

Cơ cấu hoạt động của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh

Hiện tại, đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh được phân thành 4 ban với chức năng, nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Ban chương trình: có nhiệm vụ lên kế hoạch cho các hoạt động của đội cụ thể. 

- Ban đối ngoại: có nhiệm vụ trong các hoạt động giao lưu bên ngoài, kêu gọi tài trợ, gắn kết các thành viên cũ trong đội và thu hút thành viên mới. 

- Ban hậu cần: có nhiệm vụ thực hiện công tác chuẩn bị, hậu cần phía sau cho các chương trình của đội.

- Ban truyền thông - kỹ thuật: thực hiện các công việc liên quan đến truyền thông, quảng bá hình ảnh của đội trên website, facebook,... và các nền tảng khác. 

Website https://nghetinh.info/ có những thông tin gì?

Website https://nghetinh.info/ có những thông tin gì?

Đến với website này, bạn đọc sẽ được cung cấp nhiều tin tức hay, hấp dẫn về hoạt động của đội SVTN cũng như về dải đất miền Trung kiên cường, bất khuất như:

- Các hoạt động mới của đội SVTN như: giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con ở vùng bão lũ lụt,... với các chương trình Sưởi ấm vùng cao, Tết ấm yêu thương, Mùa hè Xanh,...

- Những thành tích mà đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh đã nhận được như bằng khen của Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường đại học KTQD,... 

- Thông tin về các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh như: các trường đại học, top gái xinh, tin tức về xin visa,... 

Các bài viết sẽ liên tục của quản trị viên của https://nghetinh.info/ cập nhật mới để độc giả có thể nắm được. 

https://nghetinh.info/ là website thông tin không thể bỏ qua nếu bạn là một người yêu tình nguyện, yêu những con người Nghệ Tĩnh. Thường xuyên truy cập website để cập nhật những tin tức mới nhất về đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh và về mảnh đất này nhé!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây